Hoàn trả đặt biệt 100% cược thua thể thao không giới hạn năm 2021

win365 hoàn trả 100% cược thua đầu tiên

Xem thêm: https://win365no1.com/win365-khuyen-mai/

Chi tiết khuyến mãi:

Nếu vé cược thể thao đầu tiên sau lần gửi tiền đầu tiên tại win365 trong thời gian diễn ra khuyến mãi không thắng, thành viên có thể đăng ký hoàn lại 100% số tiền đặt cược.

Tiền Cược Tối Thiểu

(Vé Cược Đầu Tiên)

Tỷ Lệ Hoàn TiềnTiền Thưởng Tối ĐaYêu Cầu Vòng Cược
150,000₫100%400,000₫6 vòng tại thể thao

Cách tham gia:

Nếu vé cược thể thao đầu tiên sau khoản tiền gửi đầu tiên có kết quả là thua, thành viên vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến để đăng ký khuyến mãi trong vòng 24 giờ sau khi vé cược được thanh toán.

Điều khoản khuyến mãi:

1. Tiền thưởng tối đa cho khuyến mãi là 400,000₫. Sau khi tiền thưởng được cập nhật, trong vòng 7 ngày thành viên cần hoàn thành doanh thu cược 6 vòng tại thể thao, nếu quá hạn hệ thống sẽ tự động trừ tiền thưởng và tiền thắng cược liên quan.

2. Chỉ áp dụng cho vé cược đầu tiên sau lần nạp đầu tiên có kết quả là thua đủ. Vé cược xiên, thua nửa tiền, thắng nửa tiền, vé thanh toán rút tiền sớm hoặc cược đối lập đều không hợp lệ để nhận khuyến mãi.

3. Thành viên có thể đăng ký nhận khuyến mãi sau khi đã xác minh thành công số điện thoại di động/email và đã liên kết tài khoản ngân hàng.

4. Vé cược hòa, cược đối lập, cược vô hiệu, cược hủy, vé thanh toán rút tiền sớm và vé có tỷ lệ cược thấp hơn Hồng Kông 0.5 (Châu Âu 1.5,) sẽ không được tính vào doanh thu cược hợp lệ.

5. Khuyến mãi này không được tham gia đồng thời cùng khuyến mãi hoàn trả.

6. Nếu bất kỳ thành viên có hành vi gian lận, cược đối lập hoặc không trung thật trong thắng cược, sẽ bị huỷ tư cách tham gia khuyến mãi.

7. Mỗi thành viên hợp lệ, mỗi số điện thoại di động, mỗi địa chỉ email, cùng một thẻ ngân hàng, mỗi địa chỉ IP và mỗi máy tính chỉ có thể được hưởng một lần khuyến mãi. Nếu vi phạm chúng tôi có quyền bảo lưu vô thời hạn để thẩm định thu hồi tiền thưởng và các lợi nhuận phát sinh.

8. Chương trình này tuân theo các quy tắc và điều khoản chung của trang Win365.

Win365no1.com

Viết một bình luận